• Đông Phương Sài Gòn
  • Thiết kế Nội Ngoại Thất
  • Công Trình Công Cộng
  • Phong Thủy Xây Dựng
  • Kiến Trúc
  • www.dongphuongsaigon.com

Trần xuyên sáng – Xu hướng thi công nội thất mới.

Vui mừng thông báo Việt Nam đã tự sản xuất được vật liệu Polymer độ bền cao phục vụ cho thi công trần xuyên sáng. Ông Tân - lãnh đạo công ty Polymer TDT cho biết đây là thành công hướng đến việc sản xuất tự chủ hạ thấp giá thành góp phần đưa sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

 Trần xuyên sáng – Xu hướng thi công nội thất mới - 1

Trao đổi với chúng tôi ông Tân cho biết: Pháp là nước đầu tiên sản xuất Polymer cho trang trí nội thất từ những năm 1990, sau này các nước Đức, Thụy Điển và Nga cũng đã sản xuất thành công loại vật liệu này.Tuy nhiên sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được ứng dụng rộng rãi nhất Châu Âu hiện nay lại không phải là của người Pháp mà lại là các sản phẩm của người Đức.

 Trần xuyên sáng – Xu hướng thi công nội thất mới - 2

Các tấm vật liệu Polymer ứng dụng trong thi công trần Polymer TDT được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với sự chuyển giao công nghệ của thương hiệu RENOLIT (Đức) với chiều rộng từ 1.5 đến 5m. Sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu phức tạp, với những khả năng gần như vô hạn của thiết kế nội thất.

 Trần xuyên sáng – Xu hướng thi công nội thất mới - 3

Trần xuyên sáng có phạm vi ứng dụng rất ấn tượng, rất phù hợp ở phòng thấp tầng cũng như phòng cao, phòng nhỏ, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, nơi công cộng, cửa hàng, khách sạn, phòng hòa nhạc, các siêu thị, hộp đêm, phòng tập thể thao.

Hình dạng của trần cũng khá phong phú, có thể lắp đặt trần theo chiều thẳng đứng trên tường, cong hay nghiêng, có thể thiết kế theo hình dáng đa cấp, có bề mặt lồi hoặc lõm. Trần xuyên sáng kết hợp tuyệt vời với các tông thạch cao, sơn màu trắng. Hình dạng của trần phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn và các giải pháp trang trí nội thất.

 Trần xuyên sáng – Xu hướng thi công nội thất mới - 4

Ông Tân còn cho biết: Trước đây để thi công trần xuyên sáng phải đo kích thước trần, đặt hàng nước ngoài, gia chủ có thể phải bỏ ra số tiền lên đến 3-8 triệu/1m2 tùy từng chủng loại, không những vậy thời gian đợi chờ sản xuất và vận chuyển lên đến 2 hoặc 3 tuần. Giờ đây sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có giá thành chỉ từ 500 ngàn cho 1 m2, có thể sản xuất và lắp đặt trong ngày ở khu vực Hà Nội và dưới 1 tuần ở các tỉnh thành khác.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Liên Hệ Chúng Tôi
Go Top